VQ AK Rồng Xanh

Số người đang chơi: 294 (4 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Fra*****mp - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 12000 Kim Cương    -      Se*****gen - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 12000 Kim Cương    -      Ken*****te - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 12000 Kim Cương    -      An*****ami - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 3000 Kim Cương    -      Ju*****ee - đã trúng Trúng 100 Kim Cương    -      Ste*****ie - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 3000 Kim Cương    -      Mic*****Luz - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 7000 Kim Cương    -      Jon*****ra - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 5000 Kim Cương    -      Jac*****ama - đã trúng Trúng 100 Kim Cương    -      Ju*****att - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 3000 Kim Cương    -      Dou*****ha - đã trúng Chúc mừng bạn đã nhận được 5000 Kim Cương
Giá 19,000/lượt chơi

Lượt quay gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian
430***om Bạn đã trúng 36 KC 2024-04-18 17:38

Các vòng minigame khác

VQ M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt

Đã chơi: 5442

12,499đ 9,999đ

Vòng Quay CR7 Chrono

Đã chơi: 1430

123,750đ 99,000đ

VQ Trang Phục Quỷ Dạ Xoa

Đã chơi: 4232

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Đã chơi: 4106

61,250đ 49,000đ

AK Rồng Xanh là skin như thế nào trong tựa game Free Fire? Người chơi cần phải làm gì để sở hữu được súng AK Rồng Xanh?

⭐Quay VQ AK Rồng Xanh tại taikhoanfreefire.net ☑️ Cơ hội nhận được mảnh ghép AK Rồng Xanh để nâng cấp súng cực cao với giá cực rẻ
⭐Tham gia chơi VQ AK Rồng Xanh tại taikhoanfreefire.net ☑️ Thử may có cơ hội nhận được skin súng rồng xanh hoặc số kim cương lên đến 12.000 Kim Cương, chỉ với từ 19K
⭐ VQ AK Rồng Xanh tại taikhoanfreefire.net ☑️ 100% mảnh ghép AK Rồng Xanh và lượng Kim Cương nhận được tại vòng quay là chính hãng, uy tín đến từ NPH Garena 

Hiện nay để có thể nhận được skin AK Rồng Xanh Free Fire hay được gọi là AK47 Rồng Xanh thì người chơi Free Fire có rất nhiều các cách giống nhau, bạn có thể lựa chọn các cách khác nhau như: bạn có thể nhận skin ak rồng xanh qua các sự kiện trong các dịp như lễ, tết hay nhận skin này thông qua các sự kiện của NPH Garena; bạn có thể sử dụng các mã gift code từ nhà phát hành game để nhận được skin ak rồng xanh; hoặc tham gia các giải thi đấu Free Fire, nếu như chiến thắng bạn sẽ nhận được các acc ff vip có skin ak rồng xanh,... hay vẫn còn có một cách cực kì đơn giản khác nữa để bạn có thể sở hữu được skin này là bạn tham gia chơi minigame tại các nơi cung cấp dịch vụ game Free Fire.

Nhìn vào từng cách trên thì mỗi cách kể trên đều là những hình thức vô cùng đơn giản và mỗi cách cũng có những ưu điểm riêng, để người chơi có thể nhận được AK Rồng Xanh một cách nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi nhất trên thị trường rồi. Nhưng khi mà người chơi đến với vòng quay minigame AK Rồng Xanh của taikhoanfreefire.net, một shop cung cấp các dịch vụ về game ff được các anh em trong giới đánh giá là vô cùng chất lượng, uy tín và được lựa chọn nhiều nhất, thì bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ để có những cơ hội cao nhận được các mảnh ghép ak rồng xanh với một mức giá cả siêu siêu ưu đãi và hấp dẫn.

Vòng quay FF AK Rồng Xanh là hiện thuộc một trong các vòng quay may mắn tại danh mục Mini game có mặt tại shop game taikhoanfreefire.net. Shop game ff chúng tôi đã tạo ra các vòng quay may mắn về game ff để tạo ra nhiều cơ hội cho các anh em game thủ có thể sở hữu được các loại Skin súng xịn sò hoặc hàng nghìn lượng Kim Cương FF hấp dẫn với các mức giá cực ưu đãi nhất thị trường!

Giới Thiệu Về Vòng Quay Ak Rồng Xanh trên taikhoanfreefire.net

Vòng quay ak rồng xanh free fire hay được gọi là VQ nhận các mảnh ghép ak rồng xanh, là một dịch vụ game nổi bật và siêu hấp dẫn của shop taikhoanfreefire.net, nó thuộc các Vòng Quay trong danh mục Minigame may mắn của website. Taikhoanfreefire.net đã cho ra các VQMM này để tạo các điều kiện cho những người chơi tựa game ff có thể có được cơ hội quay trúng được những Skin súng siêu xịn, siêu HOT như ak rồng xanh, M1887 VŨ TRỤ HỦY DIỆT hay số lượng kim cương ff vô cùng hấp dẫn với giá siêu rẻ, chỉ từ 19k. 

VQ AK Rồng Xanh
VQ AK Rồng Xanh

Các Phần Quà Có Tại Vòng Quay Ak Rồng Xanh Ở Taikhoanfreefire.net

Tại danh mục VQMM của game FF này, người chơi có thể chơi Vòng quay Ak Rồng Xanh miễn phí ở mục chơi thử, mục này có thể giúp cho người chơi làm quen với trò chơi, nhưng khi mà bạn lựa chọn sử dụng "Chơi Thử" điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nhận được các giá trị thật của phần quà mà bạn đã quay trúng tại vqmm này. Hệ thống bán hàng của shop chúng tôi được thiết lập hoàn toàn tự động và ngẫu nhiên, và cũng không giới hạn việc chơi thử.

Mỗi một vòng quay may mắn trên shop đều những giá trị lượt quay khác nhau và phần thưởng mà bạn có thể có cơ hội nhận được trên mỗi vòng quay may mắn này cũng sẽ có các giá trị hết sức khác nhau. Đối với vòng quay ak rồng xanh ở shop chúng tôi, sẽ có các phần quà để bạnc ó cơ hội nhận được như sau:

  • Khi chơi tại danh mục này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các skin Súng AK Rồng Xanh như: Ak47 Rồng Xanh, Ak rồng xanh lv5, Ak rồng xanh lv6, Ak rồng xanh Lv7,.... 
  • Ngoài ra, người chơi vòng quay này có thể nhận được những lượng Kim cương ff cực khủng khác nhau như: 100KC, 999KC, 3000KC, 5000KC, 7000KC, 9999KC, 10.000KC, 12.000KC,... 21.999KC
  • Đặc biệt đối với danh mục vòng quay minigame may mắn này, sẽ có tới 8 mục phần quà cho bạn quay trúng như đã kể trên như bạn cũng có thể trúng được Mảnh ghép Ak rồng xanh, hoặc số lượng Kim Cương khủng khác nhau và sẽ được chia đều theo tỉ lệ tương đương nhau là: ⅛ % bằng khoảng 12,5% cơ hội.

Điểm Hấp Dẫn Khi Quay VQ AK Rồng Xanh Tại Shop taikhoanfreefire.net

Mini Game là một trong những dịch vụ game chính được website taikhoanfreefire.net mang đến người chơi. Tại danh mục dịch vụ này của chúng tôi có rất nhiều các vòng quay may mắn cho các tựa game hot nhất hiện nay như: Free fire, Liên quân, Ngọc rồng,... Nhưng trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn các Vòng quay minigame của game Free Fire, đặc biệt là vòng quay may mắn Ak rồng xanh! Chỉ với mức giá rất thấp là 19K, bạn đã có thể quay vòng quay mini game siêu hấp dẫn này rồi! 

Điểm thú vị và cực kì hấp dẫn ở vòng quay may mắn - Vòng quay ak rồng xanh này là:

  • Với mức giá 19K, người chơi sẽ có các cơ hội nhận được mảnh ghép skin ak rồng xanh hoặc một lượng vô cùng khủng các Kim cương FF, ưu đãi vô cùng lớn này chỉ có tại website chúng tôi!
  • Ngoài ra, người chơi cũng sẽ tối ưu được công sức và các khoản chi phí từ các bước nạp tiền vào tài khoản game free fire đến các bước mua các skin, và cũng rút ngắn được rất nhiều thời gian để có thể sở hữu được skin siêu hấp dẫn này!

Rất đơn giản cho người dùng: người chơi ff sẽ không còn phải đi mua những chiếc thẻ garena để nạp vào tài khoản game của mình, rồi quy đổi thành kim cương trong game nữa,... Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trên website, chỉ cần bạn có cho mình một tài khoản trên web taikhoanfreefire.net rồi chơi Mini game ak rồng xanh này là đã có thể nhận được các phần quà đó, sau đó rút Kim cương về game bằng ID game của bạn vô cùng đơn giản và tiện vì chúng tôi có liên kết trực tiếp với nhà phát hành game garena. Chơi trò chơi “may rủi” siêu ưu đãi và hấp dẫn này, sẽ giúp cho bạn không cần phải tìm kiếm kim cương hay tốn hniều tiền của để mua được skin ak rồng xanh ở đâu xa. Hãy chơi Vòng quay Ak rồng xanh trên shop của chúng tôi ngay thôi!

Các bước tham gia quay AK Rồng Xanh Tại Web taikhoanfreefire.net

Bước 1: Đăng nhập vào website taikhoanfreefire.net

Để sử dụng được những sản phẩm game của shop game chúng tôi, đặc biệt là để có thể chơi quay AK Rồng Xanh tại taikhoanfreefire.net. Bạn phải đăng nhập tài khoản để vào được website, nếu mà chưa có tài khỏa, hãy đăng ký ngay!

đăng nhập
Đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn tại taikhoanfreefire.net

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn xong, thì bạn hãy nạp tiền vào tài khoản website taikhoanfreefire.net để có thể nhanh chóng tham gia vòng quay may mắn AK Rồng Xanh.

Bước 3: Chơi vòng quay AK Rồng Xanh

Truy cập vào danh mục Minigame của website taikhoanfreefire.net chúng tôi. Tiếp theo chọn danh mục minigame VQ AK Rồng Xanh. Cuối cùng hãy lựa chọn các cấp độ để quay.

quay AK Rồng Xanh
Quay AK Rồng Xanh

Bước 4: Nhận quà mà bạn đã quay được tại vòng quay này

Vậy là chỉ với vài thao tác siêu siêu đơn giản trên website taikhoanfreefire.net, là bạn đã có thể tham gia quay minigame và nhận được skin ak rồng xanh cùng với nhiều kim cương siêu khủng khác rồi!

Taikhoanfreefire.net - Shop Game Free Fire số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1Thử Vận May Free Fire Vip 2Thử Vận May Free Fire Vip 3Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Chúc bạn có được khoảng thời gian vui vẻ tại taikhoanfreefire.net nhé!

Xem tất cả » Thu gọn »