Vòng Quay CR7 Chrono

Số người đang chơi: 333 (6 bạn chung)
Danh sách trúng thưởng:     -      Ch*****te - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 10.000 Kim Cương    -      Ro*****ne - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 7000 Kim Cương    -      Gre*****tt - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 10.000 Kim Cương    -      St*****ett - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 7000 Kim Cương    -      Jor*****een - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 12.000 Kim Cương    -      Ste*****sa - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 368 Kim Cương    -      Rya*****fy - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 20.000 Kim Cương    -      Ch*****dia - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 25.000 Kim Cương    -      Te*****rna - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 368 Kim Cương    -      Car*****sha - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 20.000 Kim Cương    -      Vi*****da - đã trúng Chúc mừng bạn nhận được 7000 Kim Cương
Giá 99,000/lượt chơi

Lượt quay gần đây

Tài khoản Giải thưởng Thời gian

Các vòng minigame khác

VQ M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt

Đã chơi: 5440

12,499đ 9,999đ

VQ Trang Phục Quỷ Dạ Xoa

Đã chơi: 4232

23,750đ 19,000đ

Vòng Quay Kim Cương Free Fire

Đã chơi: 4102

61,250đ 49,000đ

VQ AK Rồng Xanh

Đã chơi: 1235

23,750đ 19,000đ

 Chơi Vòng Quay CR7 Chrono cùng nhiều quà siêu hấp dẫn

✨ Shop Taikhoanfreefire.net

✅ Cơ hội sở hữu CR7 Chrono cực phẩm, cùng hàng chục nghìn Kim Cương FF

✨ Vòng Quay Skin Free Fire Vip

✅ Vòng Quay CR7 Chrono Chỉ với khoảng 99k

✨ Minigame VQ Free Fire Vip

Vòng Quay CR7 Chrono tại shop Taikhoanfreefire.net

Vì sao VQ CR7 Chrono FF lại ra đời? Đối với anh em chơi Free Fire có lẽ ai ai cũng mong muốn sở hữu được CR7 Chrono - Nhân vật HOT HIT hàng đầu FF. Từ khi ra đời, CR7 Chrono đã ngay lập tức khiến tất cả người chơi phải bất ngờ và mê mẩn. Tạo hình giống bản gốc tới 99,99%, không chỉ mang đến cho người chơi cảm giác như thực sự được hóa thân thành Chrono mà đây còn là nhân vật có bộ kỹ năng bá đạo bậc nhất FF, xứng tầm là siêu anh hùng hàng đầu của tựa game này.

Vòng Quay CR7 Chrono
Vòng Quay CR7 Chrono

Hào Quang Hộ Mệnh - Đây chính là tên Bộ kỹ năng của Chrono FF. Bộ kỹ năng này giúp CR7 Chrono sinh tồn bền bỉ và giành chiến thắng trong những trận chiến. Sau vài năm ra mắt, CR7 Chrono Free Fire đã nhanh chóng được công nhận là nhân vật làm mưa làm gió bởi sở hữu bộ kỹ năng siêu mạnh, luôn có thể cho nhiều nhân vật khác phải "hít khói". Chrono Free Fire còn được đánh giá là nhân vật có kỹ năng mạnh và đáng để sở hữu bậc nhất tựa game FF này. Với khả năng chống đỡ mọi loại sát thương từ súng, nổ xe và cả lựu đạn, CR7 FF và đồng đội hoàn toàn phòng thủ lợi hại trước những đợt tấn công từ đối thủ.

Bởi sức hút mạnh mẽ như vậy, siêu phẩm mà ai ai cũng muốn sở hữu, nhưng không phải ai cũng có thể cày quốc và may mắn có thể sở hữu Chrono. Và tại Vòng Quay CR7 Chrono FF Taikhoanfreefire.net bạn sẽ có 1/8 cơ hội nhận được skin này chỉ với 99k. Đặc biệt thích hợp dành cho người có vận may tốt. Tuy nhiên, các phần quà khác tại vòng quay này cũng siêu HẤP DẪN. Sẽ không thiệt thòi khi bạn tham gia chơi Minigame này. Cụ thể các phần quà khác: 368 Kim Cương; 7000KC; 10.000KC; 12.000 Kim Cương; 15.000KC; 20.000KC; 25.000 Kim Cương.

Vòng Quay CR7 Chrono FF có 5 gói lượt quay:

  • Mua X1/99k 1 lần quay
  • Mua X3/270k 1 lần quay
  • Mua X5/450k 1 lần quay
  • Mua X7/600k 1 lần quay
  • Mua X10/800k 1 lần quay

Bạn đang muốn tham gia minigame này? Bạn đang rất hào hứng và sẵn sàng để chơi? Vậy hãy tham khảo phần hướng dẫn chơi dưới đây nhé!

Cách Tham Gia Chơi Vòng Quay CR7 Chrono FF

Bạn đã sẵn sàng để nhận CR7 Chrono FF với mức giá chỉ từ 99k chưa? Bắt đầu với Vòng Quay CR7 Chrono FF thôi nào:

Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký và nạp tiền vào tài khoản

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào shop game Taikhoanfreefire.net

Bước 2: Truy cập Danh Mục "Vòng quay CR7 Chrono"

Chọn DM Vòng Quay CR7 Chrono
Chọn DM Vòng Quay CR7 Chrono

Bạn có thể tìm vòng quay này trong danh mục Mini game hoặc truy cập cực dễ dàng tại trang chủ. Hoặc, nếu bạn đang đọc phần hướng dẫn này thì tức là bạn đang ở đúng nơi cần tìm rồi đấy!

Bước 3: Lựa chọn mức giá và số lần muốn quay

Lựa chọn mức giá và số lần muốn quay
Lựa chọn mức giá và số lần muốn quay

Bạn sẽ có 5 lựa chọn và 5 mức giá khác nhau. VD: Nếu bạn chọn mua X7 trị giá 600k, bạn sẽ nhận tất cả 7 phần thưởng cho lần quay đó. Bạn có thể nhấn Chơi thử để hiểu rõ hơn cách vòng quay vận hành trước khi nhấn Quay ngay để quay chính thức nhé. Đừng lo vì đã là chơi thử thì chắc chắn sẽ không mất phí. Bên cạnh phần thưởng là CR7 Chrono, vòng quay cũng có các phần thưởng kim cương cực kỳ đáng giá. Dù không nhận được CR7 Chrono thì phần thưởng kim cương cũng sẽ giúp bạn có thể mua được nhân vật này trong game đấy. Shop luôn đảm bảo yếu tố "đã chơi là phải hời" cho mọi vòng quay.

Bước 4: Rút vật phẩm

Rút vật phẩm
Rút vật phẩm

Vậy là đã đến lúc để nhận những phần thưởng cực giá trị của vòng quay. Sau khi bảng phụ vật phẩm bạn quay được hiện lên, bạn chọn Rút quà, điền thông tin shop yêu cầu như Chọn vật phẩm bạn đang sở hữu, ID game, Số điện thoại. Hãy lưu ý rằng, dù phần thưởng bạn nhận được là CR7 Chrono thì cũng sẽ quy đổi ra kim cương, sau đó nạp vào tài khoản dựa trên ID bạn cung cấp. Điều này là vì vấn đề bảo mật tài khoản cho bạn. Khi điền đầy đủ thông tin, bạn click Thực hiện để rút kim cương thành công.

Taikhoanfreefire.net - Shop Game Free Fire số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1Thử Vận May Free Fire Vip 2Thử Vận May Free Fire Vip 3Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi. Với những vấn đề phát sinh hay cần hỗ trợ thêm về vòng quay này, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn thông qua Hotline: 0792.000.792 và fanpage Chăm sóc khách hàng (box chat góc phải màn hình). Chúc mọi khách hàng của shop đều nhận được phần thưởng như mong muốn!

Xem tất cả » Thu gọn »