DỊCH VỤ Nạp Kim Cương Free Fire

Kim Cương:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

✅ Nạp kim cương uy tín Kim cương sạch 100% có xác nhận từ NPH Garena gửi về thư
✅ Nạp kim cương giá rẻ Giá rẻ nhất thị trường, nạp 150k lãi 20k so với nạp bằng thẻ Garena
✅ Nạp kim cương nhanh Chỉ 30s sau khi thanh toán là kim cương đã có trong tài khoản
✅ Nạp kim cương an toàn Nạp kc qua ID game, không cần phải đăng nhập tài khoản hay mật khẩu

Kim cương là đơn tiền tệ trong game Free Fire của nph Garena được toàn bộ người chơi game ff ước muốn có nhất. KC có thể nạp topup trực tiếp, nạp bằng thẻ Garena, card điện thoại, ATM, ví điện tử,... Khi có được kc thì gamer dùng để trang bị vật phẩm, skin súng vip, quần áo vip, skin dù, ngoại trang.. tuy nhiên làm thế nào để có thật nhiều kim cương với giá rẻ nhất thì lại là câu hỏi của nhiều người chơi game cần đáp án. Vậy để có kim cương trong free fire với giá rẻ thì phải làm ra sao ? Ngoài cách mua thẻ garena để nạp trực tiếp, các bạn còn có một lựa chọn khác đó là Mua Kim Cương Free Fire Giá Rẻ tại website nạp game giá rẻ, uy tín. 

Nạp Kim Cương Free Fire
Nạp Kim Cương Free Fire

Shop Nạp Kim Cương Free Fire Uy Tín - Taikhoanfreefire.net

Để nạp kc giá rẻ bạn cần phải tìm những địa chỉ nạp free fire giá rẻ, uy tín. Một trong những địa chỉ nạp kim cương free fire giá rẻ, uy tín được rất nhiều anh em game thủ, youtuber nhắc đến trong thời gian vừa qua chính là website của chúng tôi. Chúng tôi là shop nạp kim cương free fire uy tín số 1 hiện nay.

Bạn có thể chọn gói nạp kc ff từ 45 kim cương đến 950 kc. Chúng tôi bán Kim cương FF với số lượng không giới hạn và giá chỉ từ 7.700 đồng. Đây là gói nạp kim cương vô cùng rẻ so với cách nạp bằng thẻ Garena thông thường. Khi bạn chọn gói nạp 150K, bạn sẽ có ngay 950 kim cươnglãi đến 90 kc so với khi nạp bằng thẻ Garena thông thường. Khi bạn mua kc free fire tại shop bán kim cương FF của chúng tôi là bạn đã tiết kiệm được số tiền gần 20K với mỗi lần mua gói kim cương 150K, mua càng nhiều giá càng rẻ, tiết kiệm càng nhiều. Cùng xem bảng so sánh dưới đây để thấy được lợi ích khi nạp kim cương free fire thông qua shop có lợi như thế nào nhé !

Nạp Kim Cương bằng thẻ Garena
Đơn giá Số lượng kim cương nhận
20.000 VND 111 Kim Cương
50.000 VND 280 Kim Cương
100.000 VND 580 Kim Cương
200.000 VND 1.190Kim Cương 
500.000 VND 3.050 Kim Cương
Nạp Kim Cương qua shop
Đơn giá Số lượng kim cương nhận
 VND 45 Kim Cương
 VND 90 Kim Cương
 VND 230 Kim Cương
 VND 465 Kim Cương
 VND 950 Kim Cương
 VND 2375 Kim Cương

Nạp kim cương ff thông qua Shop taikhoanfreefire.net thì phí cao hơn so với nạp thẻ Garena, tuy nhiên đây lại là giá nạp kc ff trực tiếp rẻ nhất trên thị trường. Nhận được nhiều KC cũng như tiết kiệm được khá nhiều chi phí hơn so với nạp KC tại các shop khác.

Shop có giao diện hiện đại, đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có kết nối internet như: smartphone, tablet, laptop,...

  • Bạn chỉ cần chọn gói kim cương mình cần nạp, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay kc trong game garena free fire.
  • Thời gian giao dịch và nhận kim cương trong game chưa đến 30 giây.
  • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số kc này và chúng tôi xin đảm bảo kim cương được bán ra bởi shop nạp kc ff là hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý nạp kim cương được ủy quyền chính thức bởi NPH Garena.
  • Có thể nạp KC trực tiếp mà không cần tìm kiếm điểm mua thẻ garena.
  • Tiện ích: có thể sử dụng các loại thẻ điện thoại, thanh toán online thông qua ví momo, tài khoản ngân hàng,... đa dạng phương thức thanh toán.
  • Dễ dàng mua được KC FF, từ số lượng ít đến nhiều. KC sẽ được nạp trực tiếp vào game mà không cần quy đổi.

Cách Nạp Kim Cương Free Fire Tại Shop Taikhoanfreefire.net

Để có thể thực hiện Nạp kim cương ff bằng ID game tại Taikhoanfreefire.net thì bạn cần có tài khoản và nạp tiền vào tài khoản của shop. Sau đó với có thể Nạp kc ff. Chi tiết hơn bạn vui lòng tham khảo từng bước dưới đây nhé!

  • Bước 1: Tạo Tài Khoản Trên Taikhoanfreefire.net. 
Đăng nhập
Đăng nhập 

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ game tại Taikhoanfreefire.net thì bước đầu tiên bạn cần có tài khoản shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc vào “Đăng ký” rồi điền các thông tin vào rồi tạo mới. Là bạn đã khởi tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên Taikhoanfreefire.net

  • Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên Taikhoanfreefire.net
Nạp tiền vào Shop
Nạp tiền vào Shop

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Taikhoanfreefire.net, bạn với có thể mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Tham khảo hướng dẫn nạp tiền vào Shop tại đây!

  • Bước 3: Vào “Nạp Kim Cương Free Fire”. 

Chọn “Dịch vụ game” => Chọn “Nạp Kim Cương Free Fire”. Sau khi chọn dịch vụ nạp kim cương thì bạn chỉ cần tiếp tục chọn lượng kim cương mà bạn muốn. Rồi sang bước tiếp theo!

  • Bước 4. Nhập ID Game => Thanh Toán.
Xác nhận thanh toán
Xác nhận thanh toán

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin khách hàng bằng những biện pháp bảo mật tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi nạp game tại shop.

Tại shop, bạn có thể thực hiện mua kim cương Free Fire Garena với những hình thức thanh toán đa dạng như: nạp kim cương free fire bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác, mua kim cương Free Fire bằng ví điện tử - ATM,… 

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch mua kim cương FF tại shop nạp kc free fire của chúng tôi phải không?

Taikhoanfreefire.net - Shop Game Free Fire số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1Thử Vận May Free Fire Vip 2Thử Vận May Free Fire Vip 3Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.003
Cày Thuê Liên Quân
Giao dịch: 8.985
Nạp Quân Huy
Giao dịch: 10.002
Bán FC Fifa 4
Giao dịch: 3.521
Nạp UC Pubg Mobile VNG
Giao dịch: 7.521
Nạp Căn Nguyên Giá Rẻ
Giao dịch: 3.521
Bán Xu Ninja
Giao dịch: 1.021
Bán Hồng Ngọc
Giao dịch: 2.245