DỊCH VỤ Bán RP Liên Minh

RP LMHT:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Nạp RP Liên Minh uy tín RP sạch 100% có xác nhận từ NPH Garena gửi về thư
Nạp RP LMHT giá rẻ Giá rẻ nhất thị trường, nạp 150k lãi 20k so với nạp bằng thẻ Garena
Nạp RP Liên Minh nhanh Chỉ 30s sau khi thanh toán là RP đã có trong tài khoản Liên Minh
Nạp RP an toàn Các giao dịch được mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật tài khoản khách hàng

RP là đơn vị tiền tệ quan trọng nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. RP có thể nạp topup trực tiếp, nạp bằng thẻ Garena, card điện thoại, ATM, ví điện tử,...  RP có thể dùng để tham gia vào các event trong game hoặc mua hầu hết các vật phẩm, bao gồm thẻ đổi tên, tướng cùng các gói tăng điểm, trang phục, linh thú, sàn đấu,...

Hiện có rất nhiều cách nạp RP như: mua bằng thẻ ngân hàng, mua bằng tiền mặt, đổi rp bằng thẻ garena, sò garena, nạp RP bằng thẻ cào điện thoại hoặc nạp RP trực tiếp vào game qua các website,....

Shop Bán RP Liên Minh - LOL Giá Rẻ, Uy Tín!

Nạp RP LOL Liên Minh
Nạp RP LOL Liên Minh

Mỗi cách nạp RP đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, cách nạp RP game LMHT giá rẻ, có nhiều ưu đãi, được các game thủ ưa chuộng chính là nạp RP trực tiếp vào game thông qua các website. Một trong những địa chỉ nạp RP LMHT giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao là website taikhoanfreefire.net.

Taikhoanfreefire.net ngày càng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi game bởi mỗi ngày tại website thực hiện hơn 10.000+ giao dịch nạp RP game giá rẻ. Taikhoanfreefire.net có giao diện hiện đại, đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có kết nối internet như: smartphone, tablet, laptop,... Bạn chỉ cần chọn gói RP mình cần nạp, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay RP trong game Liên Minh - LOL. Thời gian giao dịch và nhận RP trong game chưa đến 30 giây

Bạn có thể chọn các gói nạp RP từ 16RP đến 340RP và chúng tôi bán RP Liên Minh không giới hạn số lượng. Đây là gói nạp RP vô cùng rẻ so với cách nạp bằng thẻ Garena thông thường, mua càng nhiều giá càng rẻ, tiết kiệm càng nhiều. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số RP này và chúng tôi xin đảm bảo RP được bán ra bởi shop nạp RP LMHT là hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý nạp RP được ủy quyền chính thức bởi NPH Garena.

Nạp RP bằng thẻ Garena
Mệnh giá RP nhận được
20.000 VND 40 RP
50.000 VND 100 RP
100.000 VND  210 RP
200.000 VND 425 RP
500.000 VND 1070 RP
Nạp RP qua shop taikhoanfreefire.net
Mệnh giá RP nhận được
10.933 VNĐ 16 RP
21.866 VNĐ 32 RP
54.665 VNĐ 80 RP
109.330 VNĐ 168 RP
218.661 VNĐ 340 RP

Từ hai bảng trên, ta có thể thấy, việc nạp RP LOL thông qua Shop Taikhoanfreefire.net bạn nhận được nhiều RP cũng như tiết kiệm được khá nhiều chi phí hơn so với nạp tại các shop khác, nhanh và tiện ích hơn so với nạp bằng thẻ Garena.

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin khách hàng bằng những biện pháp bảo mật tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi nạp game tại Taikhoanfreefire.net.

Tại Taikhoanfreefire.net, bạn có thể thực hiện mua RP Liên Minh với những hình thức thanh toán đa dạng như: nạp RP Liên Minh bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác, mua RP Liên Minh bằng ví điện tử - ATM,… 

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch mua RP Liên Minh tại shop nạp RP LMHT - Taikhoanfreefire.net phải không?

Cách Nạp RP Tại Shop Game Taikhoanfreefire.net

Để tham gia Nạp RP Liên Minh tại shop game Taikhoanfreefire.net thì bạn sẽ cần có tài khoản Taikhoanfreefire.net sau đó nạp tiền, như vậy bạn với có thể mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại shop. Cụ thể từng bước như sau:

  • Bước 1: Tạo Tài Khoản Trên Taikhoanfreefire.net

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ game tại Taikhoanfreefire.net thì bước đầu tiên bạn cần có tài khoản shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc vào “Đăng ký” rồi điền các thông tin vào rồi tạo mới. Là bạn đã khởi tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên Taikhoanfreefire.net.

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Shop
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Shop
  • Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên Shop Taikhoanfreefire.net

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Taikhoanfreefire.net, bạn với có thể mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop.

>> Tham khảo Hướng dẫn nạp tiền vào Shop tại đây!

Nạp tiền vào Shop
Nạp tiền vào Shop
  • Bước 3: Vào mục “Bán RP Liên Minh”. 

Vào danh mục “Bán RP Liên Minh” bạn chọn Gói RP mà bạn muốn nạp vào liên minh. Rồi thanh toán

  • Bước 4. Thanh toán.

Trước khi thanh toán bạn cần nhập thông tin đăng nhập tài khoản Liên minh của bạn vào. Rồi “thanh toán”, sau đó hệ thống sẽ đẩy số RP mà bạn vừa mua vào tài khoản liên minh của bạn.

Shop Taikhoanfreefire.net chuyên cung cấp dịch vụ nạp rp lol - liên minh với các dịch vụ như saunạp rp liên minh, nạp rp lol, nạp rp, nạp rp garena, nạp rp giá rẻ, nạp rp lol bằng thẻ viettel, nạp rp liên minh huyền thoại, quy đổi rp lmht, nạp rp liên minh giá rẻ, nạp rp bằng viettel, nạp rp lol giá rẻ, nạp rp trong lmht, mua rp liên minh, mua rp giá rẻ, mua rp lol giá rẻ, mua rp garena, mua rp liên minh giá rẻ, bán rp liên minh huyền thoại, bán rp lol, shop bán rp,...

Ngoài ra, bạn còn có thể mua Acc Liên Minh, Nạp Quân Huy, Nạp Căn Nguyên Tốc Chiến, hoặc mua các dịch vụ khác tại shop. Chi tiết tham khảo tại Shop Taikhoanfreefire.net!

Taikhoanfreefire.net - Shop Game Free Fire số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1Thử Vận May Free Fire Vip 2Thử Vận May Free Fire Vip 3Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.002
Cày Thuê Liên Quân
Giao dịch: 8.985
Nạp Quân Huy
Giao dịch: 10.002
Bán RP Liên Minh
Giao dịch: 8.985
Bán FC Fifa 4
Giao dịch: 3.521
Nạp UC Pubg Mobile VNG
Giao dịch: 7.521
Nạp Căn Nguyên Giá Rẻ
Giao dịch: 3.521
Bán Xu Ninja
Giao dịch: 1.021