DỊCH VỤ Bán FC Fifa 4

Fc:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Nạp FC FIFA Onl 4 uy tín ⭐ FC FO4 sạch 100% có xác nhận từ NPH Garena gửi về thư
Nạp FC FO4 giá rẻ ⭐ Giá rẻ, cạnh tranh hàng đầu thị trường, giá nạp ưu đãi và rẻ hơn so với các shop khác
Nạp FC FO4 nhanh ⭐ Chỉ 30s sau khi thanh toán, nhanh và tiện ích hơn so với nạp tại Garena
Nạp FC FIFA Online 4 an toàn ⭐ Các giao dịch được mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật tài khoản khách hàng

Lý Do Nên Nạp FC FIFA Online 4 Tại Shop Taikhoanfreefire.net

Nạp FC FIFA Online 4
Nạp FC FIFA Online 4

Đối với anh game FIFA Online 4, thì ai cũng mong muốn sở hữu thật nhiều FC. Đây là đơn vị tiền tệ chính trong game fo4, được dùng để mua các gói vật phẩm trong cửa hàng và dùng để gia nhập các sự kiện cần có FC để tham gia. Để sở hữu được FC, thì bạn sẽ cần nạp: có thể nạp topup trực tiếp, nạp bằng thẻ Garena, thẻ điện thoại, hoặc nạp thông qua ATM, ví điện tử,... thông qua website uy tín. Nạp FC cho FIFA Online 4 thì có thể dụng cho cả bản chơi trên máy tính PC và bản chơi trên điện thoại Mobile (M).  Bạn muốn mua FC FO4 với mức giá mềm và tiết kiệm thì bạn cần tìm những website bán FC FO4 uy tín, đáng tin cậy và có giá rẻ, chiết khấu cao để mua.

Shop Taikhoanfreefire.net - Một trong các shop Nạp FC FIFA Online 4 giá rẻ uy tín được các anh em game thủ tin tưởng hàng đầu thị trường. Ngoài cách mua thẻ garena để nạp trực tiếp, các bạn còn có một lựa chọn Mua FC FIFA Online 4 Giá Rẻ tại website của chúng tôi.

Shop Taikhoanfreefire.net của chúng tôi là website bán FC FIFA Online 4:

  • Uy tín nhất hiện nay, mỗi ngày thực hiện hơn 10.000+ giao dịch.
  • Nhiều gói nạp từ nhỏ đến lớn, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn: gói từ 16FC đến 340FC. Bạn chỉ cần chọn gói FC mình muốn nạp, sau đó thanh toán là bạn có thể nhận FC trong tài khoản game FIFA Online 4 của mình chỉ trong vòng 30s.
  • Taikhoanfreefire.net đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số FC FIFA Online 4 này. FC FO4 được bán ra bởi shop Taikhoanfreefire.net cam kết chuẩn, sạch và an toàn 100%. Được phát cấp phép trực tiếp từ nhà phát hành, do chúng tôi là đại lý nạp FC FIFA Online 4 được ủy quyền chính thức bởi NPH Garena.
  • Khi bạn mua fc fo4 tại shop Taikhoanfreefire.net của chúng tôi là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với việc nạp bằng Garena, cần nạp Sò và quy đổi. Đồng thời lại tiết kiệm được tối đa nhất số tiền so với việc nạp FC tại các shop khác, không cùng hệ thống với Taikhoanfreefire.net.
Nạp FC qua shop Taikhoanfreefire.net
Đơn giá Số lượng FC nhận
10.933 VNĐ 16 FC
21.866 VNĐ 32 FC
54.665 VNĐ 80 FC
109.330 VNĐ 168 FC
218.661 VNĐ 340 FC
  • Taikhoanfreefire.net có giao diện hiện đại, đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng, chỉ cần các thiết bị có kết nối internet như: smartphone, tablet, laptop,... là bạn có thể dễ dàng nạp được FC mọi lúc mọi nơi.
  • Chúng tôi luôn cam kết và coi trọng vấn đề bảo vệ thông tin khách hàng bằng những biện pháp bảo mật tối ưu nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tại shop Taikhoanfreefire.net luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7/365. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi nạp game tại Taikhoanfreefire.net.
  • Tại Taikhoanfreefire.net, bạn có thể thực hiện mua FC FO4 thông qua các hình thức thanh toán đa dạng như: nạp FC FO4 bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game hoặc bằng ví điện tử, ATM,… 

Cách Nạp FC FIFA Online 4 Tại Shop Taikhoanfreefire.net

Để Nạp FC FIFA Online 4 tại taikhoanfreefire.net rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây!

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó là tạo tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản taikhoanfreefire.net

Đăng nhập/đăng ký
Đăng nhập/đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Khi bạn có tiền trong taikhoanfreefire.net thì bạn có thể mua và sử dụng tất cả các sản phẩm, dịch vụ có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng số tiền mà bạn đang có trong taikhoanfreefire.net

Chi tiết bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY!

Nạp tiền vào Shop
Nạp tiền vào Shop

Bước 3: Sau khi nạp tiền, bạn quay lại trang chủ, vào mục “DỊCH VỤ GAME” -> Chọn “Bán FC Fifa 4

Chọn Danh Mục Nạp FC FO4
Chọn Danh Mục Nạp FC FO4

Bước 4: Chọn gói Nạp FC

Tại đây bạn lựa chọn gói nạp FC phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó chọn “Thanh Toán”.

Chọn gói Nạp FC và Thanh toán
Chọn gói Nạp FC và Thanh toán

Bước 5: Khi chọn Thanh toán

Bạn vui lòng nhập tài khoản Fifa của mình vào trên khung yêu cầu. Rồi XÁC NHẬN THANH TOÁN. Sau khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ tiếp nhận và thực hiện chuyển FC vào tài khoản FIFA cho bạn.

Xác nhận thông tin thanh toán
Xác nhận thông tin thanh toán

Bạn đang tìm kiếm: nạp fc fo4, mua fc fo4, giá fc fo4, nạp fc fo4 giá rẻ, nạp fo4 bằng thẻ điện thoại, cách nạp fc fo4, nạp fc giá rẻ, nạp fo4 giá rẻ, bảng giá fc fo4, nạp fo4 bằng thẻ viettel, giá nạp fo4, giá quy đổi fc trong fifa 4, nạp fc trong fo4, nạp fc fo4 bằng thẻ viettel, nạp fo4, thì Taikhoanfreefire.net chính là câu trả lời dành cho bạn

Taikhoanfreefire.net - Shop Game Free Fire số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1Thử Vận May Free Fire Vip 2Thử Vận May Free Fire Vip 3Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.003
Cày Thuê Liên Quân
Giao dịch: 8.985
Nạp Quân Huy
Giao dịch: 10.002
Bán FC Fifa 4
Giao dịch: 3.521
Nạp UC Pubg Mobile VNG
Giao dịch: 7.521
Nạp Căn Nguyên Giá Rẻ
Giao dịch: 3.521
Bán Xu Ninja
Giao dịch: 1.021
Bán Hồng Ngọc
Giao dịch: 2.245